tuyển GIÁM ĐỐC KINH DOANH miền

Monday, 28/12/2020
Đăng bởi Caroline Vietnam

TUYỂN GIÁM ĐỐC KINH DOANH MIỀN BẮC

TUYỂN GIÁM ĐỐC KINH DOANH MIỀN TÂY

TUYỂN GIÁM ĐỐC KINH DOANH TÂY NGUYÊN

TUYỂN GIÁM ĐỐC KINH DOANH MIỀN ĐÔNG

< qua Tết đi làm 01/03/2021>

Cty Caroline Vietnam tại Tp HCM với các dòng sản phẩm  KHỬ MÙI  &  Xả Vải KhôCHAI TREO TINH DẦU nhãn hàng CARLITA…cần tuyển Giám đốc kinh doanh miền với các thông tin như sau : ( Cty ta cũng có mảng Tinh dầu Mỹ  - Máy xông tinh dầu nhãn hàng CAROLINE , nhưng đây là tham khảo thôi, bạn có thể lên mạng, gõ : Caroline Vietnam hoặc Khử mùi Caroline, bạn có thêm khá nhiều thông tin. TẤT NHIÊN, a em có thể kinh doanh luôn mảng TINH DẦU - MÁY XÔNG TINH DẦU Caroline nếu có thực lực. )

YÊU CẦU

 1. Có kinh nghiệm vị trí tương đương trong việc phát triển hàng tiêu dùng nhanh. ( bạn nào không có kinh nghiệm, xin không nộp đơn ) – đây là sản phẩm và nhãn hàng mới, ta tự tìm kiếm thị trường, khách hàng…
 2. Có khả năng ( tự ) tuyển dụng, huấn luyện phát triển các đội Sup/Sales toàn bộ Miền Bắc  ( từng tỉnh ) . Định hướng và hoạch định chiến lược để phát triển các cấp quản lý, đội ngũ tư vấn nòng cốt của từng tỉnh.
 3. Có khả năng xây dựng, phát triển mới, mở mới nhà PP - Đại Lý, quản lý các kênh bán hàng hiệu quả … định hướng các hoạt động kinh doanh cần có trong Tháng /Quý /Năm cho các Vùng/Khu vực kinh doanh.
 4. Hỗ trợ xử lý các quy trình nghiệp vụ, giấy tờ. Giám sát hoạt động tại khu vực quản lý, đảm bảo đúng quy định của công ty. Đảm bảo chất lượng hoạt động tư vấn và chăm sóc khách hàng.
 5. Các kỹ  ăng cơ bản
  • Kỹ năng lãnh đạo và quản lý
  • Kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch kinh doanh
  • Kỹ năng huấn luyện và đào tạo
  • Kỹ năng quản lý các mối quan hệ
  • Kỹ năng thuyết trình và nói trước đám đông
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề hiệu quả

QUYỀN LỢI

 1. Lương cao thỏa thuận + % hoa hồng cao trên mỗi nấc doanh số theo thỏa thuận.
 2. Hợp đồng lao động hợp tác lâu dài cam kết 2 bên bằng văn bản rõ ràng, bảo đảm quyền lợi 2 bên.
 3. Lãnh đạo toàn bộ hoạt động của Cty toàn Miền Bắc, có doanh số, Cty sẽ cấp xe hơi bạn làm việc cho thuận tiện. ( cụ thể, anh em trao đổi rõ hơn ) & Có văn phòng làm việc tại Tây Nam Linh Đàm Hà Nội.

 

Trước khi các bạn add zalo cty 08.6500.9798 trao đổi hay gửi CV, mình yêu cầu các bạn đọc kỹ thông tin về Cty, như vào website, vào zalo cty, vào page cty, vào google gõ : Caroline Vietnam hay khử mùi Caroline...để hiểu hơn về Cty, rồi các bạn hãy add zalo / gửi CV, rồi ta trao đổi cho rõ, hiệu quả trao đổi nhanh và thể hiện trách nhiệm 2 bên.

THAM KHẢO bấm vào link đây về NHÂN VIÊN KINH DOANH CHÍNH THỨC  & NHÂN VIÊN KINH DOANH TẬP SỰ  để ta hiểu về chính sách cho anh em sales.

ẢNH SẢN PHẨM VÀ GIÁ TIÊU DÙNG NÀY, thiếu sót chưa có bổ sung XẢ VẢI KHÔ, Cty đang hoàn thiện ( có 2 dung tích 100ml - thùng 45 chai và 450ml - thùng 15 chai, 2 mùi hương Downy & Comfort )

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: