Tuyển GIÁM SÁT - Sales Supervisor

Monday, 28/10/2019
Đăng bởi Caroline Vietnam

CAROLINE VIETNAM CO., LT

 

Tuyển giảm sát ( sales Supervisor ) 

 ( Tel -zalo 08.6500.9798 )

 1. YÊU CẦU CHÍNH: THÁI ĐỘ QUAN TRỌNG HƠN TÀI NĂNG 
 2. Sales có kinh nghiệm từ 3-5 năm thực địa – lính chiến kênh truền thống GT, horeca , sản phẩm của cty rất cần anh em có kinh nghiệm GT,sales HORECA, đã có kinh nghiệm phát triển kênh đại lý, kênh phân phối, có khả năng tuyển dụng nhân viên sales và theo sát mục tiêu và đạt mục tiêu )
 3. THU NHẬP cao thỏa thuận ( zalo Cty trao đổi lấy thông tin chính sách  )
 4. Cty hiện chưa có quân, giám sát lo tuyển quân, khu vực Tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Biên Hòa, Vũng Tàu, Bình Dương. ( Giao giám sát tuyển 3 -5 anh em sales bán hàng tại khu vực mình phụ trách )
 5. Các bạn vào đây xem tuyển dụng sales chính sách cho anh em  BẤM VAO ĐÂY - TUYỂN DỤNG
 6. Thời gian làm việc : T2- sáng T7 từ 8h30-5h30 hoặc 8h-5h tùy khu vực.
 7. Thử việc 2 tháng, nếu bán đạt doanh số , hoặc gần đạt, Cty sẽ tăng lương + ký hợp đồng lao động với BHXH đầy đủ, tháng 13.
 • 2 THÁNG THỬ VIỆC  ( sau thử việc, đáp ứng yêu cầu mới ký HĐLĐ  - TRAO ĐỔI KHI PHỎNG VẤN )
 • Thưởng Tháng 13 công bằng bình quân tháng công tác làm việc, nghỉ lễ theo luật, BHXH-BHYT đủ, nghỉ mát biển hàng năm…
 • Cơ hội thăng tiến nhanh nếu bán tốt, lên ngay vị trí trưởng phòng sales, có quyền tuyển nhân viên giám sát và hơn thế…
 • Lương sẽ review lại theo mỗi 3 tháng để anh em quyết tâm cao dựa trên kết quả bán hàng là bán được có thành tích là lương thưởng lên ngay để anh em yên tâm cống hiến.
 • ANH EM GIÚP GHI NHỚ LÀ MÌNH LÀM SAO THÌ HƯỞNG NHƯ VẬY, các bạn bán thái độ tốt về sp, về nghề, về cty, về khách hàng, chịu khó học hỏi nâng cấp kiến thức về sp, hòa đồng anh em, ...DOANH SỐ sẽ là câu trả lời KẾT QUẢ  - thu nhập của anh em. 

Phạm vi khách hàng ( cho sản phẩm Tinh Dầu Mỹ, máy xông tinh dầu không dùng nước bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời & các dòng KHỬ MÙI như vật nuôi, xe hơi, đa năng, chân giầy ....cùng nhiều sản phẩm khác như túi thơm, chai treo tinh dầu, lau kính, rửa tay khô... ):

 • Khách sạn, phòng GYM, karaoke, massage, Spa, nhà hàng - quán ăn- café, Trung tâm thương mại, các salon tóc nam nữ, cửa hàng shop vật nuôi, cửa hàng nón bảo hiểm, cửa hàng giầy, shop đồ lưu niệm, garage xe hơi - khách hàng xe hơi có nhu cầu dung xông tinh dầu máy và tinh dầu cho xe hơi, túi thơm,CHAI TREO TINH DẦU, sữa rửa tay …đặc biệt, MÁY XÔNG TINH DẦU KHÔNG DÙNG NƯỚC 1 THÁNG THAY TINH DẦU 1 LẦN ( BẢO HÀNH loại này 12 tháng )
 • Garage oto - cty có máy xông tinh dầu cho oto, túi thơm treo oto, shop bán đồ lưu niệm, nhà sách, các kênh truyền hình bán hàng online, hội chợ bán hàng …
 • Các siêu thị minimart, các nhà sách lớn, các trung tâm mua bán, các cửa hàng chuyên dùng như giầy, pet shop - vật nuôi, cửa hàng thuốc tây, các trạm dừng chân xe, ...các nhà ĐẠI LÝ, PP tại khu vực.
 1. Trong thời gian 2 tháng thử việc, yêu cầu nhân viên tuân thủ đúng các yêu cầu chính đây, Cty trong thời gian 2 tháng thử việc có quyền cho nghỉ việc không cần báo trước nếu nhân viên ko đáp ứng được các yêu câu trên.
 2. Khi nhân viên làm việc có hàng mẫu, khi nghỉ việc, vui lòng bàn giao đủ mẫu ( trước khi được giải quết các nghĩa vụ liên quan tới lương, thưởng ).
 3. Cty luôn có chính sách sales hàng tháng hỗ trợ bán hàng để anh em yên tâm.
 4. Sales có thêm vài quyền lợi khác để tăng thu nhập, cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

 

Nhân viên thử việc ( + chính thức )                                nhãn hàng Caroline

 

 

          ………………………………………………….       

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: