Nhân viên kinh doanh TẬP SỰ

Thursday, 26/11/2020
Đăng bởi Caroline Vietnam

 

 

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH TẬP SỰ  

mảng các sản phẩm KHỬ MÙI &  HOẶC tinh dầu - máy xông tinh dầu

Chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm Tinh Dầu và Máy Xông Tinh Dầu, và SẢN XUẤT phân phối các sản phẩm KHỬ MÙI & xả vải khô VỚI tinh dầu Mỹ - máy xông tinh dầu. Do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường, chúng tôi cần tuyển nhân viên kinh doanh TẬP SỰ tại : < KHÁCH HÀNG MỚI, các bạn tìm kiếm khách hàng mới, mở bán sản phẩm từng kênh, tự mình làm, tùy nơi, có anh chị giám sát chỉ việc, có Tp không có, tự làm >

  • Tp HCM, HANOI : 3 nhân viên KD TẬP SỰ phân theo tuyến quận  ( tại Tp HCM, có giám sát chỉ các bạn, Hanoi thì tùy )
  • Vũng tàu  & Bình Dương & Cần Thơ & Đà Nẵng & Nha Trang, Đắc Lắc, Đà Lạt...: 2 bạn đại diện thương mại – NVKD TẬP SỰ .

YÊU CẦU :

  1. Doanh số CHÍNH THỨC : 30TR 1 THÁNG 26 ngày công và báo cáo cho giám sát trực tiếp hàng  ngày. ( không báo cáo, thể hiện Ý THỨC kém, không có )
  2. Có ý thức công việc nghiêm túc trong việc HỌC ( tập sự  - các bạn nhớ đây là các bạn đang học tập sự, và làm quen với sales) để phấn đấu hiểu sản phẩm, hiểu thị trường, hiểu khách hàng, hiểu quan hệ các sales và với các đại lý...
  3. Thích làm sales ( sales là vất vả long dong ngoài đường nhiều, gặp khách nhiều...)

QUYỀN LỢI : Lương tổng thu nhập - 6tr ( tháng thử việc 1  doanh số yêu cầu 12tr, tháng thử việc 2 doanh số yêu cầu 20tr, tháng chính thức doanh số yêu cầu cho nv tập sự là  30tr ), thu nhập như nhau, lý do cty 2 tháng thử việc đầu tư cho bạn.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC :

  • Chào hàng vào các siêu thị mini, nhà sách, các chợ đầu mối, các shop lớn, các garage xe lớn,shop…để thúc đẩy mạng lưới khách hàng và giữ, tăng doanh số.
  • Đề xuất chương trình khuyến mãi để kích số và tích cực đưa ra giải pháp với Cty để bán được.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: